Chính Sách Bảo Mật.


VNCEO là một kênh thông tin điện tử giới thiệu các bài viết nổi bật được chọn lọc trong lĩnh vực kinh doanh, do ITAT SOLUTIONS là đơn vị chủ quản. VNCEO tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ VNCEO cung cấp. Xin vui lòng đọc kỹ bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn: 

1. Trong trường hợp bạn gửi một liên hệ tại VNCEO, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email v.v.. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân đó để hỗ trợ cho việc cung cấp tới bạn như gửi thông báo về những cập nhật mới trong lĩnh vực kinh doanh hay gửi cho bạn những thông tin về các bài viết mới, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra chúng tôi cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. 

2. Bằng việc sử dụng trang VNCEO, bạn đồng ý với việc sử dụng các tập tin cookie, thông tin truy cập, hình ảnh để vận hành trang tin, chỉnh sửa thông tin và nội dung cá nhân; lưu trữ thông tin trên máy để bạn tiết kiệm thời gian bằng cách giảm thiểu sự rắc rối khi liên tục nhập các thông tin tương tự, để hiển thị nội dung cá nhân, hay để những thông tin quảng cáo phù hợp được lưu trữ và xuất hiện lại cho lần ghé thăm tiếp theo của bạn trên website. 

3. VNCEO cam kết KHÔNG trao đổi hay mua bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Chúng tôi KHÔNG chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, trừ nghĩa vụ tiết lộ thông tin cho bên thứ ba về những vấn đề liên quan đến pháp luật, chẳng hạn như thực hiện quá trình pháp lý, khi cả hai cùng tin tưởng vào thiện ý, việc tiết lộ thông tin là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của VNCEO, bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, điều tra gian lận, hoặc trả lời những yêu cầu của chính phủ.