Giới Thiệu VNCEO.


Việt Nam đang từng bước hội nhập nền kinh tế thế giới với nhiều chính sách thúc đẩy quan trọng của chính phủ. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước đang từng ngày nâng cao năng lực, cải thiện tiêu chuẩn sản phẩm - dịch vụ cho "cuộc chiến" kinh tế toàn cầu. Chưa bao giờ, nền kinh tế đất nước tiến triển và đổi mới với tốc độ "chóng mặt" như hiện nay. Nó xuất phát từ mọi tầng lớp và mọi ngành nghề; từ sinh viên, công nhân đến doanh nhân, chính khách; tất cả đều đang nổ lực hết mình với phận sự của mình đưa nền kinh tế Việt đi lên xứng tầm thế giới.

Giới Thiệu Tổng Quan VNCEO.
Giới Thiệu Tổng Quan VNCEO.

Nhằm hưởng ứng phong trào và góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển kinh tế quốc gia, VNCEO được thành lập với nhiệm vụ truyền tải những quan điểm - thông điệp - tầm nhìn - bài học kinh doanh được sưu tầm và biên dịch từ nhiều website kinh tế nổi tiếng thế giới; bên cạnh đó còn có những bài viết chuyên môn từ cộng đồng doanh nhân, nhà kinh tế trong nước. Tất cả đều được đánh giá, chọn lọc cẩn thận để đem đến cho độc giả những bài viết hay nhất, bổ ích và chất lượng tốt nhất.

VNCEO thích hợp cho độc giả ở mọi ngành nghề, tầng lớp, trình độ có niềm đam mê và tinh thần học hỏi từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu trong kinh doanh. Những thông tin đó là tiền đề cho độc giả tiếp cận nền kinh tế toàn cầu, hoặc rút kinh nghiệm qua những bài học từ các chia sẻ về sự thành công hay thất bại của doanh nhân khác; nó cũng có thể là những nghiên cứu tầm vĩ mô hoặc chuyên đề hàn lâm, tất cả sẽ đem đến cho độc giả yêu thích kinh doanh một thư viện tốt nhất cho nhu cầu học hỏi trong kinh doanh.

Những bài học tựu chung cũng chỉ là mớ lý thuyết từ nhiều quan điểm khác nhau, thành công hay thất bại trong kinh doanh được quyết định qua phản ứng và hành động của mỗi cá nhân. Hy vọng, với đóng góp nhỏ bé của mình, VNCEO sẽ giúp độc giả tiến gần hơn tới mục tiêu của mỗi người.


QTV - VNCEO.COM